Viettel Post có thay đổi nào?

Ứng dụng Viettel Post xuất hiện và mang lại những thay đổi mới để có được các trải nghiệm đa dạng, hữu ích hơn cho người tiêu dùng.

Phiên bản 1.3.10 của ứng dụng Viettel Post được cập nhật vào ngày 8 tháng 4 năm 2019 đem lại những trải nghiệm mới cho người dùng, đặc biệt là về mặt quản lý hàng hóa vận chuyển.

Theo như thông tin trên trang web của Viettel Post, ]ngs dụng đã cập nhật những tính năng mới liên quan đến bảo đảm hàng hóa như: Yêu cầu lấy hàng và Thông báo cập nhật.

Hai tính năng này đem lại tiện ích khi thông báo cho người dùng biết về tình trạng đơn hàng nếu đơn hàng gặp vấn đề. Trong quá trình vận chuyển hàng hóa, ứng dụng Viettel Post sẽ cho phép khách hàng theo dõi đường đi và thời điểm hàng hóa được nhận. Chính vì thế, khách hàng sẽ chủ động trong việc nhận đơn.

Các tính năng mới của ứng dụng Viettel Post: https://viettelpost.com.vn/

Việc nâng cấp ứng dụng Viettel Post giúp khách hàng nhanh chóng nhận được những ưu đãi hoặc chương trình khuyến mãi, phù hợp với những khách hàng có nhu cầu vận chuyển hàng hóa liên tục với khối lượng lớn. Sự xuất hiện của những chương trình hỗ trợ khách hàng sẽ đem lại cho người dùng các trải nghiệm tốt nhất.

Tiện lợi nhờ sự linh động của internet, ứng dụng này cũng tích hợp tất cả chương trình, dịch vụ vận chuyển khác của Viettel Post. Để có thể sử dụng các dịch vụ, khách hàng có thể tải app Viettel Post trên ứng dụng cho cả 2 hệ điều hành android và ios. Việc đăng ký dịch vụ cũng nhanh chóng và dễ dàng, phù hợp với tất cả đối tượng.

Để biết thêm thông tin chi tiết, vui lòng liên hệ hotline: 19008095 hoặc website:  https://viettelpost.com.vn

Thêm các thông tin bổ ích khác: 

Vì sao Viettel Post là địa chỉ tin cậy của các shop online?
Vận chuyển hàng hóa nội thành chỉ chấp nhận những bưu kiện sau
Tra cứu mã bill Viettel giảm thiểu đối đa nguy cơ thất lạc hàng hóa
TOP 3 công ty/dịch vụ giao vận chuyển hàng tốt nhất hiện nay

Tin tức nổi bật khác có thể bạn quan tâm:

 
Tra bưu phẩm Viettel Post và những lợi ích không thể bỏ qua
TOP 3 công ty/dịch vụ giao vận chuyển hàng tốt nhất hiện nay
Tổng hợp địa điểm gửi giao hàng tiết kiệm Sơn La