Viettel Post có gì ưu việt?

Viettel Post nằm trong hệ sinh thái chuyển phát của Tổng Công ty cổ phần bưu chính Viettel. Vậy ứng dụng này có gì ưu việt so với các ứng dụng giao hàng khác?

Viettel Post bao gồm các dịch vụ giao hàng trọn gói. Những dịch vụ đó gồm: Chuyển phát nhanh, phát hàng thu hộ (ship COD), chuyển phát hỏa tốc, chuyển phát tiết kiệm, chuyển tiền, thu tiền hộ, giao hàng quốc tế, giao hàng hẹn giờ.

Ứng dụng viettel post cho phép khách hàng truy cập và đăng ký sử dụng các dịch vụ online, giúp tiết kiệm thời gian ra bưu điện hoặc liên lạc với bưu tá. Việc sử dụng ứng dụng cũng tiện lời nhờ các chức năng theo dõi đơn hàng hay liên lạc với bên vận chuyển trong quá trình chuyển giao hàng hóa.

Sự khác biệt của Viettel Post: https://viettelpost.com.vn/ đối với các dịch vụ giao hàng khác? Do đặc tính vận chuyển liên thành chỉ có Viettel Post hoặc VN Post nên việc sử dụng một trong hai đơn vị trên là điều tất yếu. Tuy nhiên dựa trên thời hạn trung bình hàng đến nơi, chỉ chênh lệch 3000VNĐ mà Viettel Post chuyển phát nhanh hơn VN Post 2 ngày. Với tiêu chí nhanh, chính xác trong thời điểm hiện nay, ưu thế về tốc độ giúp cho dịch vụ của Viettel chiếm ưu thế.

Để biết thêm thông tin chi tiết, vui lòng liên hệ hotline: 19008095 hoặc website:  https://viettelpost.com.vn

Tìm hiểu thêm các thông tin về Viettel Post: 

TOP 3 công ty/dịch vụ giao vận chuyển hàng tốt nhất hiện nay
Tìm kiếm dịch vụ chuyển phát có giờ làm việc cuối tuần
Tìm kiếm bưu cục Viettel Post dễ dàng hơn nhờ cách cách dưới đây
Thị trường hoa tươi sôi động cùng giao hàng nhanh Bắc Ninh

Thông tin bổ ích khác có thể bạn quan tâm: 

Ship COD Yên Bái phát triển kinh tế địa phương với 4 nguyên tắc vàng
Ship COD Nam Định và những điều bạn cần biết
Ship COD Lai Châu là đối tác tin cậy của thực phẩm sạch