Tìm kiếm dịch vụ chuyển phát có giờ làm việc cuối tuần

Hôm nay là Thứ 7, bạn có một gói hàng cần chuyển đến người nhận trong Chủ nhật ngày mai. Bạn lo lắng không biết có dịch vụ chuyển phát nhanh nào làm việc cuối tuần? Giờ làm việc cuối tuần của Viettel Post giúp bạn xua tan nỗi lo này

Nếu bạn đang băn khoăn bưu phẩm của mình không thể được vận chuyển kịp thời vì các dịch vụ chuyển phát không hoạt động vào ngày nghỉ, Viettel Post chính là giải pháp dành cho bạn. Giờ làm việc Viettel Post linh hoạt bao gồm cả cuối tuần đảm bảo thời gian vận chuyển hàng hóa nhanh chóng, chính xác, tin cậy.

Để đáp ứng nhu cầu ngày càng tăng của quý khách hàng, Viettel Post cung cấp dịch vụ chuyển phát với giờ làm việc từ 7h đến 20h và xuyên suốt các ngày trong tuần từ Thứ 2 đến Chủ nhật. Như vậy, quý khách hàng có thể yên tâm tìm đến các bưu cục của Viettel Post tại 63 tỉnh thành trong cả nước, kể cả vào hai ngày cuối tuần.

Nhịp sống hiện đại hối hả đòi hỏi nhiều công việc phải được giải quyết nhanh chóng từng giờ từng phút. Trong kỷ nguyên công nghệ, thời gian cũng chính là tiền bạc, tiết kiệm thời gian đồng nghĩa với việc chúng ta đang bảo vệ ngân quỹ của mình. Sử dụng dịch vụ chuyển phát của Viettel Post, với giờ làm việc cả Thứ 7 và Chủ nhật, quý khách hàng không những được đảm bảo về chất lượng mà còn tiết kiệm được thời gian, tiền bạc.

Để biết thêm thông tin chi tiết, quý khách hàng vui lòng liên hệ hotline: 19008095, hoặc tham khảo biểu phí dịch vụ của Viettel Post thông qua website: https://viettelpost.com.vn.

Hy vọng bài viết trên đây giúp ích cho công việc của quý khách. tìm hiểu về giờ làm việc viettel post: https://viettelpost.com.vn/category/tin-hoat-dong/

 

Thêm các thông tin khác về Viettel Post

Quy trình đóng gói hàng hóa của dịch vụ bưu phẩm Viettel
Quy định vận chuyển của dịch vụ bưu phẩm Viettel
Quy định tính cước của mạng lưới chuyển phát Viettel Post
Những mặt hàng cấm của dịch vụ chuyển phát

Thêm các tin tức bổ ích có thể bạn quan tâm: 

Hướng dẫn sử dụng dịch vụ giao hàng tiết kiệm Cao Bằng
Hướng dẫn cách tính phí ship COD đơn giản dễ hiểu cùng Viettel Post
Hướng dẫn cách tính cước vận chuyển của Viettel Post