Tại sao lựa chọn giao hàng nhanh Cao Bằng?

Là một trong những dịch vụ giao hàng của Viettel Post tại Cao Bằng, giao hàng nhanh Cao Bằng được người dân sử dụng khá nhiều cho nhu cầu vận chuyển hàng hóa.

giao hàng nhanh Cao Bằng

Trong bối cảnh thương mại điện tử đang ngày càng phát triển, dịch vụ chuyển phát nhanh dần trở thành một phần không thể thiếu được trong nền kinh tế hàng hóa. Dịch vụ chuyển phát nhanh khác với các gói dịch vụ gửi thông thường là thời gian toàn trình ngắn và được xác định. Trong khi dịch vụ chuyển phát thường (chuyển phát tiết kiệm), bưu kiện đảm bảo, có thời gian toàn trình dài hơn nhiều. Bởi vậy với nhu cầu vận chuyển hàng hóa gấp, thì giao hàng nhanh Cao Bằng là lựa chọn tốt cho người dân nơi đây.

giao-hang-nhanh-cao-bang
giao hàng nhanh Cao Bằng

Thời gian giao hàng nhanh của Viettel Post thường sẽ từ 1 đến 5 ngày tùy thuộc vào vị trí giao nhận và tính chất bưu gửi. Chỉ tiêu thời gian toàn trình tính từ 24h00 cùng ngày nhận trừ ngày chủ nhật, nghỉ lễ, Tết theo quy định.

Cước phí chuyển phát nhanh hợp lý.

Với dịch vụ chuyển phát hàng hóa nhanh, đúng yêu cầu về mặt thời gian thì chi phí vận chuyển cho dịch vụ này vô cùng hợp lý. Cước phí giao hàng nhanh tại Cao Bằng cũng giống như cước phí chuyển phát nhanh ở các tỉnh thành khác, được quy định trong bảng dưới đây!

Để xem chi tiết các lưu ý về bảng giá cước dịch vụ chuyển phát nhanh, quý khách hàng vui lòng truy cập: Tại đây (Link URL: https://viettelpost.com.vn/dich-vu/chuyen-phat-nhanh/)

Chuyển phát nhanh của Viettel Post cũng đi kèm với dịch vụ gia tăng nhằm đáp ứng nhu cầu của người sử dụng. Đó là Chuyển phát 60 giờ với giá cước bằng 40% giá cước vận chuyển nhanh. Tuy nhiên có những quy định về đối tượng hàng hóa và địa chỉ giao nhận. Khách hàng cân nhắc sử dụng.
Mọi thông tin chi tiết và thắc mắc về dịch vụ Dịch vụ giao hàng nhanh Cao Bằng, cũng như các tỉnh thành khác, quý khách hàng vui lòng liên hệ với Viettel Post qua số Hotline: 19008095 để được tư vấn và giải đáp.

Thêm thông tin về các dịch vụ giao hàng nhanh: 

Viettel Post cung cấp dịch vụ giao hàng nhanh Bắc Ninh
Thị trường hoa tươi sôi động cùng giao hàng nhanh Bắc Ninh
Những điều bạn cần biết về dịch vụ giao hàng nhanh Cao Bằng
LÝ DO NÊN CHỌN GIAO HÀNG NHANH SHIP COD HƯNG YÊN

Các thông tin bổ ích khác có thể bạn quan tâm: 

Viettel Post cung cấp dịch vụ giao hàng nhanh Tây Ninh
Viettel Post cung cấp dịch vụ giao hàng nhanh Hòa Bình
Viettel Post cung cấp dịch vụ giao hàng nhanh Hà Nam