Ship COD Cao Bằng không còn khó khăn với Viettel Post

Chuyển hàng thu tiền hộ từ Cao Bằng đi các tỉnh đảm bảo uy tín, giá thành phù hợp, ship COD Cao Bằng cung cấp dịch vụ ship COD từ Cao Bằng nhanh chóng và uy tín.

Dịch vụ COD là dịch vụ chuyển hàng thu tiền hộ đang được sử dụng rất rộng rãi với các cửa hàng online. Ship COD Cao Bằng nằm trong chuỗi dịch vụ của ship COD Viettel Post. Đây là hình thức giao hàng thu tiền, tức là người nhận hàng sẽ được cầm hàng trước sau đó mới trả tiền hàng. Hầu hết những khách hàng kinh doanh trong lĩnh vực thương mại điện tử, hoặc mua hàng online đều ưa chuộng hình thức này.

Dịch vụ chuyển hàng thu tiền hộ từ Cao Bằng luôn được Viettel Post quan tâm. Nhờ tính ứng dụng cao của cổng dịch vụ viettelpost.com.vn nên các bước từ tạo vận đơn đến ship hàng đều được rút gọn.

ship-cod-cao-bang
ship COD Cao Bằng

Các bước tạo đơn hàng ship COD Viettel Post:

Bước 1: Tạo tài khoản Viettel Post cá nhân

Đăng ký một tài khoản cá nhân trên website www.viettelpost.vn

Bước 2: Tạo đơn vận chuyển

Để dịch vụ ship COD Cao Bằng, bạn vào mục tạo đơn hàng trong nước để bắt đầu tạo vận đơn cho đơn hàng. Đầu tiên là thông tin người nhận hàng, nếu người nhận có trong danh bạ thì hãy bấm vào biểu tượng danh bạ ở phía bên phải và chọn người nhận hàng.

Bước 3: Đóng gói sản phẩm

Các chủ shop có thể tự đóng gói hoặc mang đến bưu cục để hãng đóng gói giúp.

Bước 4: Gửi hàng

Sau khi đảm bảo hàng hóa đã đủ điều kiện gửi hàng, bạn có thể tự mang đến bưu cục hoặc đăng lên hệ thống và nhân viên sẽ đến lấy

Bước 5: Theo dõi đơn hàng

Chỉ cần đăng nhập tài khoản, bạn có thể theo dõi hành trình nhiều đơn hàng cùng lúc, thuận tiện và dễ kiểm soát hơn.

Bước 6: Nhận tiền ship

Nếu là khách hàng không thường xuyên, bạn có thể mang phiếu có mã vận đơn ra bưu cục để nhận tiền. Trong trường hợp là khách hàng lâu dài, bạn sẽ được hãng giao đến tận tay hoặc được chuyển khoản trực tiếp qua số tài khoản.Và với những thao tác click chuột đơn giản như vậy bạn đã hoàn thành việc vận chuyển của mình. Để biết thêm chi tiết về ship COD Cao Bằng:  https://viettelpost.com.vn/tin-tuc/ship-cod-cao-bang-khong-con-kho-khan-voi-viettel-post/, bạn có thể liên hệ với chúng tôi qua số Hotline: 19008095. Chúc bạn thành công!

Thêm các thông tin khác về dịch vụ Ship COD

Ship COD Quảng Bình và những điều bạn cần biết
Ship COD Nghệ An và những điều bạn cần biết
Ship COD Bình Dương và những tiện ích bất ngờ
Ship COD Bình Định – người bạn vận chuyển thân thiết của mọi nhà

Tìm hiểu các dịch vụ khác của Viettel Post: 

Cập nhật địa chỉ ship COD của Viettel Post tại Hà Nam
Cập nhật địa chỉ dịch vụ ship COD Phú Thọ Viettel Post
Cập nhật địa chỉ cho những ai muốn Ship COD Bắc Kạn