Quy trình đóng gói hàng hóa của dịch vụ bưu phẩm Viettel

Dịch vụ bưu phẩm của hệ thống vận tải Viettel Post đã thực sự đi vào đời sống người dân Việt Nam. Để đảm bảo chất lượng hàng hóa không bị tổn hại trong quá trình vận chuyển, dịch vụ đã có quy định nghiêm ngặt trong khâu đóng gói, kiểm định, cụ thể như sau:

1. thông tin về Dịch vụ bưu phẩm chỉ nhận hàng hóa đã được đóng gói, bảo quản đúng quy chuẩn và giao hàng nguyên đai nguyên kiện, không đồng kiểm hàng hóa.

2. Hàng hóa chỉ đạt tiêu chuẩn đóng gói khi:

Bưu kiện không bị di chuyển, xộc xệch dưới tác dụng của ngoại lực.

Gói kính bằng băng keo, đảm bảo không rơi sản phẩm ra khỏi bao bì trong quá trình vận chuyển, không dùng dây thường, dây vải.

3. Với các mặt hàng đặc biệt như: chất lỏng, hàng dễ vỡ, hàng dễ móp méo, dễ nóng chảy phải được đóng gói chắc chắn để đáp ứng tốt điều kiện vận chuyển.

Với các mặt hàng dễ bị bẩn ướt, cần đặt vào túi nylon dán kín bằng băng dính trước khi đóng gói. Tuyệt đối không sử dụng giấy, vải để đóng gói.

4. Với các mặt hàng từ giấy (hóa đơn, tài liệu hướng dẫn sử dụng) cần để trong thùng hàng trước khi đóng gói, không dán bên ngoài thùng.

Với châm ngôn: “Luôn lắng nghe, luôn thấu hiểu”, dịch vụ bưu phẩm của Viettel Post hy vọng sẽ trở thành người bạn đáng tin cậy, mang đến những niềm vui ngọt ngào và ấm áp nhất tới toàn bộ người dân Việt Nam.

Để biết thêm thông tin chi tiết, xin vui lòng liên hệ hotline: 19008095, hoặc truy cập website: https://viettelpost.com.vn. Đội ngũ chuyên viên giàu kinh nghiệm sẽ hỗ trợ kịp thời thắc mắc của quý khách.

thêm các thông tin bổ ích khác về dịch vụ của Viettel Post: 

Những lưu ý khi sử dụng dịch vụ Viettel Ship
Những điều bạn cần biết về dịch vụ giao hàng nhanh Cao Bằng
NHU CẦU CHUYỂN PHÁT NHANH HẬU GIANG HIỆN NAY
Nhu cầu chuyển phát nhanh Bắc Kạn hiện nay

Thêm các tin tức khác có thể bạn quan tâm: 

Chính sách phản hồi dịch vụ của Viettel Post hoạt động với phương châm nào? — Bản nháp
Chính sách hỗ trợ khách hàng giao lại bưu phẩm của giao hàng tiết kiệm Bến Tre
Chính sách hỗ trợ khách hàng của giao hàng nhanh Ninh Thuận