Những cải tiến đặc biệt của giao hàng hỏa tốc trong ngày

Bắt kịp xu hướng vận chuyển hàng hóa gia tăng chóng mặt, dịch vụ giao hàng hỏa tốc trong ngày trực thuộc công ty vận tải Viettel Post ra đời. Với thâm niên nhiều năm, dịch vụ đã tạo ra tiếng vang lớn, được đông đảo người dân địa phương tin dùng với các cải tiến sau:

1. Khung giờ linh động, phù hợp với nhu cầu của đông đảo người dân:

Giao hàng hỏa tốc trong ngày hoạt động trong 2 ngày thứ 7/ Chủ nhật, không thay đổi vào các dịp nghỉ lễ. Đặc biệt phù hợp với các cá nhân/ hộ kinh doanh.

Giờ làm việc: từ 7h đến 20h

Ngày làm việc: từ Thứ 2 đến Chủ nhật.

2. Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, nhiên tình:

Đội ngũ chuyên viên sẽ lập tức hỗ trợ, bồi thường và xin lỗi nếu trong quá trình vận chuyển phát sinh sự cố (hỏng hóc, thất lạc, thời gian chậm trễ,…).  Đặc biệt, tổng đài Viettel sẽ luôn túc trực trả lời mọi câu hỏi, cũng như lắng nghe mọi thắc mắc nếu khách hàng gặp khó khăn hoặc cần hỗ trợ. 

3. Áp dụng hệ thống định vị bưu phẩm:

Hệ thống mới này giúp quý khách chủ động theo dõi quá trình vận chuyển hàng hóa tại Thái Nguyên nói riêng, và tại 63 tỉnh thành nói chung, thậm chí 200 quốc gia và vùng lãnh thổ trên thế giới. Bước đột phá này thực sự là một điểm cộng đáng tuyên dương của giao hàng hỏa tốc trong ngày nói riêng, và Viettel Post nói chung.

Để biết thêm thông tin chi tiết, quý khách hàng vui lòng liên hệ hotline: 19008095, hoặc tham khảo website: https://viettelpost.com.vn

Hy vọng bài viết trên đây giúp ích cho công việc của quý khách!