Mua sắm thỏa thích cùng gửi hàng hỏa tốc trong ngày của Viettel Post

Với dịch vụ gửi hàng hỏa tốc trong ngày của Viettel Post, bạn sẽ giúp đối tác/khách hàng của mình “thỏa mãn niềm vui sở hữu hàng hóa” một cách nhanh nhất và an toàn nhất.

Theo kết quả khảo sát về hành vi mua sắm online, dịch vụ giao hàng là yếu tố thứ hai (chiếm 26,4%, chỉ đứng sau chất lượng sản phẩm với 28,1%) quyết định tới lựa chọn mua hàng của người tiêu dùng.

Cảm hứng mua hàng của người tiêu dùng luôn có xu hướng bị “nguội” rất nhanh theo thời gian, từ đó nảy sinh rất nhiều tình trạng từ chối nhận khi hàng đã được vận chuyển tới nơi. Nguy cơ hàng bị chuyển hoàn xảy ra nhiều khi sử dụng các dịch vụ chuyển phát tiết kiệm, thời gian giao hàng kéo dài.

Thấu hiểu được điều đó, bằng các dịch vụ gửi hàng hỏa tốc trong ngày, Viettel Post sẽ vận chuyển hàng hóa, tài liệu đến khách hàng/đối tác của bạn ngay trong ngày. Đáp ứng nhu cầu giao vận hàng hóa nhanh, chính xác và tiết kiệm thời gian.

Thời gian phát thư qua dịch vụ gửi hàng hỏa tốc trong ngày:

– Phát trong ngày bình thường thời gian từ 6-8 tiếng

– Siêu tốc 2-4 tiếng tùy nơi đến (áp dụng với tài liệu hồ sơ thầu và hàng nhỏ). Hàng lớn nhiều vui lòng liên hệ để được tư vấn kỹ hơn.

–  Phát trước 8 giờ sáng, phát trước 9 giờ sáng, phát hẹn giờ.

– Giao nhận tối, đêm, sáng sớm, phát theo yêu cầu.

Tất cả hàng hóa trước khi vận chuyển qua dịch vụ gửi hàng hỏa tốc trong ngày của Viettel Post sẽ được nhân viên tư vấn kỹ về giá và cách đóng gói trước khi vận chuyển để cho kịp thời gian, đảm bảo an toàn và tiết kiệm chi phí nhất có thể cho quý khách.

Dịch vụ gửi hàng hỏa tốc trong ngày của Viettel Post luôn cam kết bằng mọi cách để đơn hàng của khách hàng được đi một cách nhanh nhất có thể. Liên hệ qua số hotline: 19008095 để được tư vấn và sử dụng dịch vụ tốt nhất và nhanh nhất.