Hướng dẫn sử dụng dịch vụ giao hàng tiết kiệm Cao Bằng

Dịch vụ giao hàng tiết kiệm Cao Bằng đã có từ lâu cùng các dịch vụ khác của Viettel Post. Làm thế nào để sử dụng dịch vụ? Chi phí vận chuyển ra sao? Và có thể đến các cơ sở nào của Viettel Post? Tất cả sẽ được cập nhật trong bài viết dưới đây.

Để sử dụng dịch vụ giao hàng tiết kiệm Cao Bằng, quý khách hàng chỉ cần đến các cơ sở của Viettel Post tại địa phương này để gửi hàng và lựa chọn dịch vụ.

Giao-hang-tiet-kiem-cao-bang
giao hàng tiết kiệm Cao Bằng

Danh sách bưu cục Viettel Post Cao Bằng:

STT Quận huyện Tên bưu cục SĐT Địa chỉ
1 Huyện Hòa An Hòa An 0979942888 18 phố Giữa, thị trấn Nước Hai, Hoà An, Cao Bằng
2 Thị xã Cao Bằng Cao Bằng 02066254062 068 tổ 17, phường Sông Hiến Thành, Cao Bằng
3 Thị xã Cao Bằng Sông Bằng 02066250025 Tổ 15, phường Sông Bằng, Cao Bằng
4 Thị xã Cao Bằng Cao Bằng 0266254062 SN 068, Tổ 17, Phường Sông Hiến, TP Cao Bằng, Tỉnh Cao Bằng

Giao hàng tiết kiệm của Viettel Post hay còn gọi là chuyển phát tiết kiệm là một hình thức chuyển phát chậm được áp dụng tại 63 tỉnh thành trên toàn quốc. Ưu điểm của dịch vụ chuyển phát này đó là phạm vi vận chuyển phủ rộng và chi phí vận chuyển rẻ hoàn toàn phù hợp với túi tiền của người Việt Nam. Trong bảng xếp hạng về Chỉ số năng lực cạnh tranh cấp tỉnh của Việt Nam năm 2018, tỉnh Cao Bằng xếp ở vị trí thứ 58/63 tỉnh thành, bởi vậy người dân có xu hướng sử dụng dịch vụ giao hàng tiết kiệm rất cao.

Cước phí chuyển phát tiết kiệm Cao Bằng cũng giống như cước phí phí chuyển phát tiết kiệm ở các tỉnh thành khác. Quý khách hàng xem chi tiết tại ảnh dưới đây:

Để xem chi tiết các lưu ý về bảng giá cước dịch vụ chuyển phát tiết kiệm, quý khách hàng vui lòng truy cập: Tại đây (Link URL: https://viettelpost.com.vn/dich-vu/van-chuyen-tiet-kiem/)Để biết thêm thông tin chi tiết và giải đáp mọi thắc mắc về dịch vụ giao hàng tiết kiệm Cao Bằng, cũng như các tỉnh thành khác, quý khách hàng vui lòng liên hệ với Viettel Post qua số Hotline: 19008095 để được tư vấn.

Thông tin thêm về giao hàng tiết kiệm cao bằng: http://viettelpost.com.vn/tin-tuc/huong-dan-su-dung-dich-vu-giao-hang-tiet-kiem-bao-bang/

Tìm hiểu các dịch vụ giao hàng tiết kiệm khác: 

Viettel Post cung cấp dịch vụ giao hàng tiết kiệm Cao Bằng
Những lý do bạn nên chọn giao hàng tiết kiệm Bắc Giang
Giao hàng tiết kiệm Kon Tum – An toàn và tối ưu chi phí
Giao hàng tiết kiệm Kiên Giang và những điều cần biết

 

Các thông tin bổ ích khác tại đây: 

Hệ thống định vị bưu phẩm của giao hàng tiết kiệm Đắc Lắc
Hệ thống bưu cục của giao hàng tiết kiệm Phú Thọ
Giao hàng tiết kiệm Yên Bái – Sự lựa chọn thông minh của những người thông thái