Hệ thống Viettel Post dành cho chủ shop kinh doanh trực tuyến tại khu vực Quảng Trị nắm bắt tình trạng bưu kiện dễ dàng hơn

Hệ thống Viettel Post dành cho chủ shop kinh doanh trực tuyến tại khu vực Quảng Trị nắm bắt tình trạng bưu kiện dễ dàng hơn

Quảng Trị có điều kiện giao thông khá thuận lợi cả về đường bộ, đường sắt và đường thuỷ. Qua địa phận Quảng Trị có các tuyến giao thông huyết mạch như Quốc lộ 1A, đường Hồ Chí Minh (nhánh Đông và nhánh Tây), tuyến đường sắt Bắc – Nam chạy dọc qua tỉnh, và Quốc lộ 9 gắn với đường xuyên Á cho phép Quảng Trị có thể giao lưu kinh tế với các tỉnh trong vùng và cả nước. Cảng Cửa Việt là một trong những cảng biển có thể phục vụ cho vận chuyển hàng hóa trong vùng và trung chuyển hàng hóa qua đường Xuyên Á. Cách không xa trung tâm tỉnh lỵ Đông Hà có sân bay Phú Bài – Thừa Thiên Huế (khoảng 80 km) và sân bay quốc tế Đà Nẵng (khoảng 150 km).

Đối với những chủ shop kinh doanh online trên địa bàn tỉnh Quảng Trị, dịch vụ vận chuyển của hệ thống Viettel Post khá phổ biến vì sự tiết kiệm chi phí, đảm bảo thời gian theo cam đoan. Ngoài ra, với app ViettelPost giúp nắm bắt các bưu kiện, tiền hàng thuận tiện hơn.

Tính năng nổi bật của app ViettelPost hỗ trợ những chủ shop bán hàng online

Dễ dàng tạo đơn hàng ngay trên điện thoại với gợi ý thông minh từ hệ thống

Ứng dụng ViettelPost với sự kết hợp của trí tuệ nhân tạo (AI), app có thể lưu thông tin hàng hóa, bổ sung giá trình giao bưu phẩm liên tục. Đặc biệt hơn ứng dụng có thể phân tích các nội dung, sản phẩm mà khách hàng lưu tâm vì thế chủ động đưa ra quyết định những gợi ý thích hợp. Từ đó khách hàng cung cấp các thông tin một cách nhanh chóng và tránh sai sót.

Quản lý hàng hóa mọi lúc mọi nơi với kết quả thông minh từ phần mềm

Chỉ cần có nối mạng, quý khách có thể biết rõ tình trạng đơn hàng một cách mau lẹ và chi tiết nhất: Người nhận, gửi; thời gian được hiển thị rõ ràng.

 

Hiện nay khách hàng không cần mất thời gian nhập từng đơn hàng từ file Excel, phần mềm ViettelPost sẽ giúp khách hàng quản lý nhiều bưu phẩm chỉ với một cái chạm tay. Khi cần theo dõi tình trạng của bưu kiện nào bạn chỉ cần nhập mã phiếu gửi, ứng dụng sẽ phân tích và đưa ra kết quả để bạn nắm rõ hơn. Đây là một trong những tiện ích nổi bật, vô cùng nhanh chóng và tiện lợi, giúp tiết kiệm đáng kể thời gian và công sức so với cách quản lý truyền thống.

Quản lý tiền thu về đơn giản và tiện lợi

Với phần mềm ViettelPost, chủ cửa hàng cũng dễ dàng quản lý tiền thu về. Từ thông tin được cung cấp cho các hàng hóa được cập nhật trên ứng dụng, kết quả tài chính sẽ thể hiện: số đơn hàng, doanh thu, tiền cước, đã trả, chờ trả,… Được hệ thống hiển thị thành các số liệu và biểu đồ vô cùng dễ nắm bắt. Không chỉ hỗ trợ trong việc ship bưu gửi, app hệ thống còn là trợ thủ đắc lực giúp chủ shop kinh doanh online kiểm soát tình hình kinh doanh.

In bưu kiện trực tiếp từ phần mềm

Ứng dụng ViettelPost hỗ trợ chủ cửa hàng tra vận đơn ngay trên app. Hóa đơn được số hóa và lưu ngay trên thiết bị di động, chủ shop có thể linh hoạt kiểm tra vào bất cứ lúc nào.

Đề nghị yêu cầu lấy bưu gửi nhanh chóng

Không còn tình trạng không nhận hàng vì không có ở nhà, phần mềm ViettelPost sẽ đáp ứng nhu cầu của bạn giải quyết phiền toái này. Người mua hàng có thể tự động nhận bưu phẩm với tính năng Gửi yêu cầu lấy hàng của ứng dụng. Khách hàng sẽ chủ động hơn trong việc nhận bưu kiện bằng cách chọn địa điểm, bạn sẽ nhận được hàng và không cần biết nhiều về thời gian nữa.

Dịch vụ vận chuyển của hệ thống Viettel Post với sự nhanh chóng, tin cậy, chính xác giúp bưu kiện đến tay người nhận đúng thời gian cam kết. Giờ đây với phần mềm ViettelPost giúp những chủ shop kinh doanh online quản lý bưu kiện và doanh thu của công ty của mình tốt hơn.