Giờ làm việc của Viettel Post trong dịp nghỉ lễ 30/4 – 1/5 năm 2019

Tin vui cho các khách hàng của Viettel Post, giờ làm việc của dịch vụ chuyển phát sẽ không có gì thay đổi trong suốt kỳ nghỉ lễ kéo dài 5 ngày sắp tới

Theo thông báo của Bộ Lao động – Thương binh và Xã hội, dịp lễ Ngày Chiến thắng 30/4 và Ngày Quốc tế lao động 1/5 năm nay, người lao động sẽ được nghỉ 5 ngày liên tiếp từ 29/4 đến 1/5 năm 2019. Trong kỳ nghỉ lễ kéo dài tới gần một tuần, nhiều dịch vụ chuyển phát có thể ngừng hoạt động. Tuy nhiên, với Viettel Post, phục vụ quý khách hàng nhanh chóng luôn là tiêu chí hàng đầu. Hiểu được nhu cầu lưu thông hàng hóa liên tục của quý khách, dịp nghỉ lễ năm nay, giờ làm việc Viettel Post sẽ không thay đổi so với ngày thường.

Theo đó, trong suốt kỳ nghỉ lễ, dịch vụ chuyển phát của Viettel Post vẫn giữ khung giờ làm việc như thường nhật. Cụ thể như sau:

Thời gian làm việc: từ 7h đến 20h

Ngày làm việc: từ Thứ 2 đến Chủ nhật

Với việc giữ nguyên giờ làm việc trong cả 5 ngày của dịp nghỉ lễ 30/4 – 1/5 năm nay, Viettel Post hy vọng đáp ứng được nhu cầu vận chuyển hàng hóa thường xuyên và liên tục của quý khách hàng. Trong thời gian này, tất cả các dịch vụ chuyển phát của hệ thống Viettel Post trên cả nước sẽ được vận hành như thường lệ và không bị gián đoạn.

Để biết thêm thông tin chi tiết, quý khách hàng vui lòng liên hệ hotline: 19008095, hoặc tham khảo biểu phí dịch vụ của Viettel Post thông qua website: https://viettelpost.com.vn.

Hy vọng bài viết trên đây giúp ích cho công việc của quý khách.