Giao hàng tiết kiệm Hà Tĩnh được đánh giá là dịch vụ vận tải uy tín

giao hàng tiết kiệm Hà Tĩnh

Theo khảo sát đầu quý IV năm 2018, giao hàng tiết kiệm Hà Tĩnh đã được đánh giá là đối tác vận tải đáng tin cậy nhất của khu vực bắc miền Trung với các ưu điểm: nhanh chóng, tiết kiệm, thuận tiện, phù hợp với hơi thở kinh tế hiện đại. Chi nhanh tự hào cung cấp dịch vụ chuyên nghiệp nhất đến mọi khách hàng, nhằm hướng tới mục tiêu: không ngừng phát triển!

giao-hang-tiet-kiem-ha-tinh

Trong quá trình vận chuyển, nếu muốn góp ý, khiếu nại, hay gặp thắc mắc gì, quý khách có thể liên lạc vào một trong những kênh sau, giao hàng tiết kiệm Hà Tĩnh cam kết sẽ phản hồi nhanh chóng với những thông tin giá trị nhất:

  1. Chat trực tuyến bằng app Viettel Post.
  2. Gửi thắc mắc vào email: cskh@viettelpost.com.vn hoặc support@viettelpost.com.vn
  3. Gọi điện đến hotline: 19008095
  4. Truy cập website: https://viettelpost.com.vn/

Với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, trang thiết bị hiện đại, quy trình hoạt động và tổ chức nghiêm ngặt, giao hàng tiết kiệm Hà Tĩnh cam kết sẽ gửi tới quý khách hàng những trải nghiệm hài lòng và thuận tiện nhất. Đặc biệt, chi nhánh nói không nói tình trạng tiết lộ thông tin khách hàng (họ tên, số điện thoại, địa chỉ,…). Nếu phát hiện nhân viên sai phạm, trục lợi trái phép trên quyền lợi của người dân, ban lãnh đạo sẽ áp dụng hình thức xử phạt thích đáng.

Dù bạn là ai, thuộc tầng lớp nào, dân tộc và độ tuổi ra sao, đến với giao hàng tiết kiệm Hà Tĩnh nói riêng và toàn bộ chi nhánh Viettel Post nói chung, bạn luôn là thượng đế. Viettel Post tự hào hoạt động với phương châm hàng đầu: “Luôn lắng nghe, luôn thấu hiểu.”