Giao hàng nhanh Viettel Post – lựa chọn ưu tiên của người dùng Việt

Trong sự phát triển không ngừng của nền công nghiệp hàng hóa, nhu cầu trao đổi bưu phẩm của người dân cũng tăng lên. Trong đó dịch vụ giao hàng nhanh Viettel Post đang trở thành một trong những công cụ chuyển phát quen thuộc và tin cậy của người dân.

Viettel Post là doanh nghiệp hàng đầu cung cấp dịch vụ chuyển phát nhanh hàng hóa, bưu kiện trong nước, quốc tế tại Việt Nam. Dịch vụ giao hàng nhanh Viettel Post là một trong những dịch vụ được sử dụng nhiều nhất. 

Giao hàng nhanh hay còn gọi là chuyển phát nhanh Viettel Post là dịch vụ gửi, vận chuyển và phát nhanh chứng từ hàng hóa, vật phẩm, bưu phẩm bằng đường độ. Thời gian giao hàng được tính theo giờ tuy nhiên, không được công bố trước. Ở dịch vụ này, Viettel Post cam kết thời gian vận chuyển ngắn, chính xác và nhanh. Không chỉ được đảm bảo về tốc độ giao hàng mà còn đảm bảo về độ an toàn vì bưu phẩm được giao tới tận tay người nhận và có chữ ký xác nhận. 

Thời gian giao hàng nhanh của Viettel Post rơi vào 2 – 5 ngày, phụ thuộc vào thời gian và địa điểm giao nhận bưu phẩm. Thời gian giao nhận nhanh nhưng cước phí chuyển phát nhanh lại vô cùng hợp lý, không cao hơn so với giao hàng tiết kiệm là mấy.

Quý khách hàng xem chi tiết cước phí dịch vụ này tại link: https://viettelpost.com.vn/dich-vu/chuyen-phat-nhanh/

Hơn nữa, dịch vụ này của Viettel Post được phủ rộng khắp cả nước. Với việc có chi nhánh tại 63 tỉnh thành trên cả nước, khách hàng có thể sử dụng dịch vụ của Viettel Post ở bất cứ đâu. Tiện lợi và dễ dàng.

Với chi phí hợp lý, chất lượng dịch vụ tốt, thời gian vận chuyển nhanh thì dịch vụ chuyển phát nhanh của Viettel Post là sự lựa chọn lý tưởng.

Mọi thông tin hay thắc mắc về việc giao hàng nhanh Viettel Post, quý khách hàng vui lòng liên hệ tới số hotline 19008095 để được tư vấn và giải đáp!