chuyển phát nhanh Lào Cai

Trong bối cảnh thương mại điện tử đang ngày càng phát triển, dịch vụ chuyển phát nhanh dần trở thành một phần không thể thiếu được trong nền công nghiệp hàng hóa. Và chuyển phát nhanh Lào Cai cũng thế. Dịch vụ được rất nhiều người dân của địa phương này tin dùng.

Chuyển phát nhanh Lào Cai là một trong những dịch vụ chuyển phát nhanh Viettel Post. Viettel Post là đơn vị cung cấp dịch vụ chuyển phát nhanh trong nước và quốc tế hàng đầu tại Việt Nam. Với sự phủ sóng rộng khắp 63 tỉnh thành trên cả nước, dịch vụ của Viettel Post không còn xa lạ với người dân Việt Nam. Là địa phương nằm ở giáp ranh giữa vùng Tây Bắc và vùng Đông Bắc Việt Nam, đồng thời giáp đất nước Trung Quốc nên Lào Cai vốn thuận lợi trong việc giao thương buôn bán và trao đổi hàng hóa, vì vậy dịch vụ vận chuyển tại đây cũng vô cùng nhộn nhịp. Trong đó dịch vụ giao hàng nhanh rất được ưa chuộng, bởi:

Thời gian chuyển phát bưu kiện nhanh
Thời gian vận chuyển bưu phẩm của dịch vụ này là từ 2 – 5 ngày. Phụ thuộc vào thời gian và địa điểm gửi – nhận bưu kiện. Chỉ tiêu thời gian toàn trình tính từ 24h00 cùng ngày nhận trừ ngày chủ nhật, nghỉ lễ, Tết theo quy định.

Cước phí chuyển phát nhanh hợp lý
Với dịch vụ chuyển phát hàng hóa nhanh, đúng yêu cầu về mặt thời gian thì chi phí vận chuyển cho dịch vụ này vô cùng hợp lý. Cước phí chuyển phát nhanh tại Lào Cai cũng giống như cước phí chuyển phát nhanh ở các tỉnh thành khác, được quy định trong bảng dưới đây!

Để xem chi tiết các lưu ý về bảng giá cước dịch vụ chuyển phát nhanh, quý khách hàng vui lòng truy cập: Tại đây

Địa điểm gửi chuyển phát nhanh dễ tìm
Viettel Post đặt 16 chi nhánh tại Lào Cai. Người dân có thể dễ dàng tìm đến một trong các bưu cục của Viettel Post để sử dụng dịch vụ.

Cung cấp dịch vụ gia tăng
Chuyển phát nhanh của Viettel Post cũng đi kèm với dịch vụ gia tăng nhằm đáp ứng nhu cầu của người sử dụng. Đó là Chuyển phát 60 giờ với giá cước bằng 40% giá cước vận chuyển nhanh. Tuy nhiên có những quy định về đối tượng hàng hóa và địa chỉ giao nhận. Khách hàng cân nhắc sử dụng.

Mọi thông tin chi tiết và thắc mắc về dịch vụ chuyển phát nhanh Lào Cai, cũng như các tỉnh thành khác, quý khách hàng vui lòng liên hệ với Viettel Post qua số Hotline: 19008095 để được tư vấn và giải đáp.