chuyển phát nhanh Lào Cai

Trong bối cảnh thương mại điện tử đang ngày càng phát triển, dịch vụ chuyển phát nhanh dần trở thành một phần không thể thiếu được trong nền công nghiệp hàng hóa. Và chuyển phát nhanh Lào Cai cũng thế. Dịch vụ được rất nhiều người dân của địa phương này tin dùng.

Thời gian chuyển phát bưu kiện nhanh
Thời gian vận chuyển bưu phẩm của dịch vụ này là từ 2 – 5 ngày. Phụ thuộc vào thời gian và địa điểm gửi – nhận bưu kiện. Chỉ tiêu thời gian toàn trình tính từ 24h00 cùng ngày nhận trừ ngày chủ nhật, nghỉ lễ, Tết theo quy định.
Cước phí chuyển phát nhanh hợp lý
Với dịch vụ chuyển phát hàng hóa nhanh, đúng yêu cầu về mặt thời gian thì chi phí vận chuyển cho dịch vụ này vô cùng hợp lý. Cước phí chuyển phát nhanh tại Lào Cai cũng giống như cước phí chuyển phát nhanh ở các tỉnh thành khác, được quy định trong bảng dưới đây!
chuyen-phat-nhanh-lao-cai
Chuyển Phát Nhanh Lào Cai

Cung cấp dịch vụ gia tăng
Chuyển phát nhanh của Viettel Post cũng đi kèm với dịch vụ gia tăng nhằm đáp ứng nhu cầu của người sử dụng. Đó là Chuyển phát 60 giờ với giá cước bằng 40% giá cước vận chuyển nhanh. Tuy nhiên có những quy định về đối tượng hàng hóa và địa chỉ giao nhận. Khách hàng cân nhắc sử dụng.

Mọi thông tin chi tiết và thắc mắc về dịch vụ chuyển phát nhanh Lào Cai của Viettel Post, cũng như các tỉnh thành khác, quý khách hàng vui lòng liên hệ với Viettel Post qua số Hotline: 19008095 để được tư vấn và giải đáp.

Quý khách hàng có thể tham khảo dịch vụ mới nhất của Viettel Post tại link sau: https://viettelpost.com.vn/dich-vu/chuyen-phat-thuong-mai-dien-tu/

Thêm các thông tin bổ ích khác về Chuyển phát nhanh:

NHU CẦU CHUYỂN PHÁT NHANH HẬU GIANG HIỆN NAY
Nhu cầu chuyển phát nhanh Bắc Kạn hiện nay
Cước vận chuyển dịch vụ chuyển phát nhanh của Viettel Post thế nào?
Chuyển phát nhanh Sơn La và lợi ích khi sử dụng dịch vụ

thêm các tin tức khác bạn có thể quan tâm:

Đến ngay bưu điện Viettel Post sử dụng dịch vụ Chuyển phát nhanh Hưng Yên
Chuyển phát nhanh Bình Dương hoạt động hoạt động vào các ngày nghỉ lễ
Chuyển phát nhanh Bắc Ninh nói không với vũ khí, đạn dược