Chuyển phát nhanh Quảng Bình – Hình thức vận chuyển số 1 nơi đây

chuyển phát nhanh Quảng Bình

Chuyển phát nhanh là một trong những dịch vụ được ưa chuộng của Viettel Post và chuyển phát nhanh Quảng Bình cũng thế! Bởi thời gian vận chuyển nhanh và chi phí vận chuyển hợp lý. 

"<yoastmark

Chuyển phát nhanh Quảng Bình là một trong những hình thức chuyển phát nhanh Viettel Post.

Chuyển phát nhanh là việc thực hiện một, một số hoặc tất cả các công đoạn thu gom, chia chọn, vận chuyển và phát, bằng các phương tiện vật lý, thông tin dưới dạng văn bản và bưu kiện, gói hàng hóa có yếu tố nhanh về thời gian và có độ tin cậy cao.

 

Dịch vụ này được người dân Quảng Bình ưa chuộng bởi chuyển phát nhanh không mất nhiều thời gian như dịch vụ tiết kiệm thông thường. Thời gian chuyển phát nhanh sẽ mất khoảng 1.5 – 3 ngày. Chỉ tiêu thời gian toàn trình tính từ 24h00’ ngày nhận trừ chủ nhật và các ngày lễ, tết. Thời gian cụ thể sẽ phụ thuộc vào tính chất đơn hàng, khoảng cách giữa điểm gửi – nhận cũng như thời gian gửi đơn hàng. 

 

Hơn nữa, cước phí giao hàng nhanh cũng vô cùng hợp lý.

Cước phí chuyển phát tại Quảng Bình cũng được quy định giống với cước phí ở các tỉnh thành khác. Quý khách hàng vui lòng xem tại: Link (Link URL: https://viettelpost.com.vn/dich-vu/van-chuyen-tiet-kiem/). Hoặc:

"<yoastmark

Với những đơn hàng cần chính xác về mặt thời gian nhận thì chuyển phát nhanh là lựa chọn lý tưởng. 

Mọi thông tin hay thắc mắc về chuyển phát nhanh Quảng Bình hay các tỉnh thành khác, quý khách hàng vui lòng liên hệ Viettel Post qua số hotline 19008095 để được giải đáp!