Chuyển phát nhanh Nghệ An – lựa chọn phù hợp với mọi đối tượng

giao-hang-tiet-kiem-bac-giang

Hiện nay, chi nhánh chuyển phát nhanh Nghệ An – trực thuộc công ty vận tải hàng đầu Việt Nam Viettel Post đã trở thành đối tác vận tải đáng tin cậy của mọi đối tượng khách hàng trên địa bàn tỉnh nói riêng và toàn quốc nói chung.

chuyen-phat-nhanh-Nghe-An
chuyen-phat-nhanh-Nghe-An

Với thâm niên nhiều năm hoạt động, chuyển phát nhanh Nghệ An đã được đông đảo mọi đối tượng tin dùng và đánh giá cao nhờ những ưu điểm vượt trội sau:

  1. Đối với người kinh doanh: Với tốc độ hỏa tốc của dịch vụ sẽ giúp họ tạo dựng được danh tiếng, củng cố niềm tin thương hiệu tới đông đảo khách hàng. Đồng thời gian tăng lợi nhuận và hiệu suất lao động.
  2. Các cá nhân mua hàng: Có thể sở hữu bưu kiện của mình với thời gian nhanh chóng, tiện lợi, an toàn.
  3. Với các cơ quan chức năng: Vận chuyển thư từ, tại liệu tuyệt mật mà không lo bị rò rỉ thông tin, bảo đảm năng suất, an toàn lao động.

Khách hàng cần lưu ý, bưu phẩm của quý khách phải đảm bảo không thuộc các mặt hàng sau: là chất cấm (kích thích, hướng thần,…), văn hóa phẩm đồi trụy, tài liệu phản động, các hóa chất và vi sinh vật bị cấm lưu hành theo quy định của nhà nước Cộng hòa Xã hội Chủ nghĩa Việt Nam. Trong quá trình kiểm định, nếu phát hiện sai phạm, chi nhánh sẽ từ chối vận chuyển, thậm chí trình báo tới cơ quan chức năng với trường hợp nghiêm trọng.

Hiện nay, chuyển phát nhanh Nghệ An đang không ngừng phát triển với 3 điểm mạnh: an toàn, nhanh chóng, tiết kiệm. Với tác phong chuyên nghiệp, dịch vụ đảm bảo sẽ gửi đến bạn những trải nghiệm tuyệt vời nhất.

Để biết thêm chi tiết, khách hàng vui lòng truy cập vào website: https://viettelpost.com.vn/.

Trân trọng!