Chuyển phát nhanh Gia Lai và app Viettel Post

giao hàng tiết kiệm Bắc Giang
giao hàng tiết kiệm Bắc Giang
Hướng tới mục tiêu hiện đại hóa quy trình vận chuyển, chuyển phát nhanh Gia Lai đã bắt đầu tích hợp app Viettel Post vào quy trình hoạt động. Ban quản lý hy vọng hy vọng sẽ giúp người dùng có được những trải nghiệm tuyệt vời nhất.
chuyen-phat-nhanh-gia-lai
chuyen-phat-nhanh-gia-lai

Cụ thể vào ngày 1/7 vừa qua, đến với chuyển phát nhanh Gia Lai, khách hàng sẽ được tư vấn cài đặt 2 tiện ích mới là MyGo – Gọi xe và giao hàng trực tuyến dành cho người Việt với nhiều tính năng và dịch vụ tiện ích và Sàn thương mại điện tử VoSo – kênh mua sắm online đa dạng, thuận tiện, chất lượng. 2 app tiện ích này có những ưu điểm vượt trội không thể bỏ qua sau:

– Cho phép khách hàng chủ động quản lý đơn hàng đơn giản và tiện lợi hơn.

– Theo dõi quá trình giao hàng mọi lúc mọi nơi, thông báo kịp thời, chính xác.

– Tra cứu các điểm gửi hàng trên khắp cả nước.

– Tính trước cước phí nhanh chóng.

– Quản lý đối soát, tiền COD dễ dàng.

– Cập nhật tin tức, ưu đãi nhanh chóng và thuận tiện nhất.

– Chat với nhân viên Viettel Post và rất nhiều tính năng hữu ích khác.

Đây là những dự án đã được trau chuốt, nghiên cứu kỹ lưỡng trong thời gian dài. Hứa hẹn sẽ trở thành một củ nổ lớn, nâng tầm thương hiệu Viettel Post lên một vị trí mới.

Để biết thêm chi tiết về chuyển phát nhanh Gia Lai, khách hàng vui lòng lòng liên hệ hotline: 19008095, hoặc truy cập vào website: https://viettelpost.com.vn/ Đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm sẽ lập tức gửi đến những thông tin giá trị nhất.

Dịch vụ sẽ lập tức giải đáp mọi thắc mắc của quý khách. Trân trọng!