Chuyển phát hỏa tốc và những lợi ích vượt trội

Trong bối cảnh nền kinh tế ngày càng đòi hỏi sự vượt trội về tốc độ, bên cạnh những dịch vụ chuyển phát truyền thống thì chuyển phát hỏa tốc ngày càng được khách hàng hướng tới lựa chọn sử dụng.

chuyen-phat-hoa-toc
Chuyển Phát Hỏa Tốc

Đây được hiểu là một hình thức giao hàng nhanh trong ngày. Đây là gói dịch vụ chuyển phát đặc biệt mà trong đó bưu phẩm, hàng hóa sẽ được gửi tới tay người nhận ngay trong ngày. Trong xu thế phát triển của dịch vụ hàng hóa, Viettel Post cũng đã cung cấp dịch vụ giao hàng hỏa tốc cho khách hàng. Dịch vụ giao hàng hỏa tốc Viettel Post được áp dụng cho tất cả các khách hàng trên phạm vi thu phát của dịch vụ.

 

Quý khách hàng sử dụng dịch vụ này sẽ được ưu tiên về nhiều mặt hơn so với các dịch vụ chuyển phát khác vì yếu tố thời gian được xem là thước đo quan trọng nhất. Và yếu tố thời gian cũng chính là lợi ích vượt trội nhất của hình thức giao hàng nhanh trong ngày so với các hình thức giao hàng còn lại.

Thời gian giao nhận chuyển phát hỏa tốc của Viettel Post sẽ rơi vào khoảng 12 – 24 tiếng kể từ ngày quý khách hàng giao bưu phẩm. Tuy nhiên thời gian có sự khác nhau giữa các tỉnh và cũng khác nhau giữa các tuyến như nội tỉnh hay tuyến liên tỉnh. Cụ thể chi tiết, quý khách hàng vui lòng xem thêm bằng cách truy cập:https://viettelpost.com.vn/dich-vu/van-chuyen-hoa-toc/

Dịch vụ giao hàng này phù hợp với những bưu kiện cần chuyển phát gấp. Tuy cước phí cao nhưng giao hàng nhanh trong ngày giúp khách hàng có thể xử lý triệt để công việc phát sinh ngoài mong muốn.

THAM KHẢO THÊM THÔNG TIN KHÁC:

Giao hàng tiết kiệm Kiên Giang và những điều cần biết
Giao hàng tiết kiệm Hà Tĩnh và thời gian vận chuyển nội địa nhanh chóng
Giao hàng tiết kiệm Hà Tĩnh tự hào cung cấp dịch vụ vận chuyển tối ưu nhất
Giao hàng tiết kiệm Hà Tĩnh được đánh giá là dịch vụ vận tải uy tín

 

Các thông tin hữu ích khác:

Ship COD Nam Định và những điều bạn cần biết
Ship COD Lai Châu là đối tác tin cậy của thực phẩm sạch
Ship COD Đồng Tháp gồm những hình thức vận chuyển nào?