App ViettelPost dành cho chủ shop kinh doanh trực tuyến tại khu vực Bình Định nắm bắt tình trạng bưu phẩm dễ dàng hơn

App ViettelPost dành cho chủ shop kinh doanh trực tuyến tại khu vực Bình Định nắm bắt tình trạng bưu phẩm dễ dàng hơn

Đối với những chủ shop bán hàng online trên địa bàn tỉnh Bình Định, dịch vụ vận chuyển của Viettel Post khá phổ biến vì sự tối ưu chi phí, đảm bảo thời gian theo cam đoan. Ngoài ra, với ứng dụng ViettelPost giúp quản lý các bưu phẩm, tiền hàng thuận lợi hơn.

Công dụng nổi trội của app ViettelPost giúp những chủ shop bán hàng online

Bình Định có vị trí địa kinh tế đặc biệt quan trọng trong việc giao lưu với các quốc gia ở khu vực và quốc tế; nằm ở trung điểm của trục giao thông đường sắt và đường bộ Bắc – Nam Việt Nam, đồng thời là cửa ngõ ra biển Đông gần nhất và thuận lợi nhất của Tây Nguyên, Nam Lào, Đông Bắc Campuchia và Đông Bắc Thái Lan thông qua Quốc lộ 19 và cảng biển quốc tế Quy Nhơn. Ngoài lợi thế này, Bình Định còn có nguồn tài nguyên tự nhiên, tài nguyên nhân văn phong phú và nguồn nhân lực khá dồi dào

Thuận tiện tạo bưu phẩm ngay trên điện thoại với gợi ý thông minh từ hệ thống

Hệ thống ViettelPost với được gắn thêm trí tuệ nhân tạo (AI), phần mềm có thể ghi nhớ thông tin hàng hóa, cập nhật giá trình giao bưu gửi liên tục. Bên cạnh đó ứng dụng có thể phân tích nhiều nội dung, món đồ mà khách hàng quan tâm bởi thế chủ động đưa ra quyết định những gợi ý thích hợp. Từ đó chủ shop cung cấp các thông tin một cách nhanh chóng và tránh sai sót.

Quản lý đơn hàng mọi lúc mọi nơi với gợi ý thông minh từ hệ thống

Thiết bị có nối mạng, khách hàng có thể biết rõ về bưu phẩm một cách nhanh và chi tiết nhất: tất cả các thông tin cơ bản liên quan đến quá trình giao hàng được hiển thị rõ ràng.

 

Giờ đây khách hàng không cần mất nhiều tiếng đồng hồ mỏi mắt nhập từng bưu kiện từ file Excel, app ViettelPost sẽ giúp chủ shop bán hàng online theo dõi nhiều đơn hàng chỉ với một cái chạm tay. Khi cần nắm bắt tình trạng của bưu gửi nào bạn chỉ cần nhập mã phiếu gửi, ứng dụng sẽ phân tích và đưa ra kết quả để bạn biết rõ. Đây là một trong những tiện ích vượt trội, vô cùng nhanh chóng và tiện lợi, giúp tối ưu đáng kể thời gian và công sức so với cách quản lý truyền thống.

Quản lý tiền thu về đơn giản và tiện lợi

Với ứng dụng ViettelPost, khách hàng cũng dễ dàng quản lý tiền hoàn. Từ dữ liệu về các hàng hóa được cập nhật trên phần mềm, kết quả tài chính sẽ thể hiện: số đơn hàng, doanh thu, tiền cước, đã trả, chờ trả,… Được hệ thống hiển thị thành các số liệu và biểu đồ vô cùng dễ nắm bắt. Không chỉ hỗ trợ trong việc ship đơn hàng, ứng dụng hệ thống còn là trợ thủ đắc lực giúp chủ shop bán hàng online nắm bắt tình hình kinh doanh.

In bưu kiện trực tiếp từ phần mềm

Phần mềm ViettelPost đáp ứng nhu cầu của chủ shop tra vận đơn ngay trên app. Hóa đơn được số hóa và lưu ngay trên điện thoại, chủ shop kinh doanh online có thể linh hoạt kiểm tra vào bất cứ lúc nào.

Đề xuất yêu cầu lấy hàng hóa nhanh chóng

Không còn tình trạng không nhận hàng vì không có ở nhà, ứng dụng ViettelPost sẽ đáp ứng nhu cầu của bạn giải quyết phiền toái này. Người nhận có thể chủ động nhận đơn hàng với tính năng Gửi yêu cầu lấy hàng của ứng dụng. Người mua hàng sẽ chủ động hơn trong việc nhận bưu gửi bằng cách chọn địa điểm, bạn sẽ nhận được hàng và không cần biết nhiều về thời gian nữa.

Dịch vụ vận chuyển của hệ thống Viettel Post với sự nhanh chóng, tin cậy, chính xác giúp bưu gửi đến tay người nhận đúng thời gian cam kết. Giờ đây với ứng dụng ViettelPost giúp những chủ shop quản lý đơn hàng và doanh thu của công ty của mình tốt hơn.