4 lợi ích khi khách hàng sử dụng giao hàng tiết kiệm Bắc Ninh

giao hàng tiết kiệm Bắc Ninh
giao-hang-tiet-kiem-bac-ninh

Giao hàng tiết kiệm Bắc Ninh được xem là bước đột phá của dịch vụ vận chuyển địa phương. Dưới đây là 4 lợi ích không thể bỏ qua nếu khách hàng sử dụng hệ thống này: 

  1. Bảo đảm chất lượng và số lượng hàng hóa: 

Với việc áp dụng hệ thống tra cứu mã bill, giao hàng tiết kiệm Bắc Ninh giúp quý khách hoàn toàn tâm về tình trạng hàng hóa, từ số lượng cũng như chất lượng, chủ động giám sát quá trình vận chuyển.

  1. Phù hợp xu hướng sử dụng dịch vụ hiện đại:

Quy trình vận chuyển không trải qua quá nhiều công đoạn mới đến được tay người nhận, hạn chế những giai đoạn rườm rà, không mang lại hiệu suất cao.

  1. Thanh toán nhanh chóng:

Nhân viên vận chuyển và người nhận chỉ cần căn cứ vào vận đơn để thanh toán, giữa bên vận tải và bên nhận. Vì thế sẽ không thể xảy ra tình trạng tranh chấp giữa hai bên.  

  1. Tiết kiệm được thời gian:

Thời gian vận chuyển nhanh chóng cùng cước phí hợp lý. Không chỉ vậy với mã bill đính kèm, chứa đầy đủ thông tin và được xác nhận một cách rõ ràng giữa người giao và người nhận, nên khách hàng không phải mất thời gian kiểm tra lại. Gia tăng lợi nhuận đáng kể tới các đơn vị kinh doanh.

giao-hang-tiet-kiem-ha-tinh

Nếu cần thêm thông tin chi tiết về giao hàng tiết kiệm Bắc Ninh, xin vui lòng gọi đến: 19008095, hoặc truy cập vào website: https://viettelpost.com.vn. Tổng đài sẽ luôn túc trực giải đáp mọi thắc thắc của bạn.

Hy vọng bài viết trên đây giúp ích cho công việc của quý khách.