3 lợi ích ít ai biết của dịch vụ chuyển phát hỏa tốc của Viettel Post

Tiện ích của dịch vụ chuyển phát mang lại cho cuộc sống là không thể phủ nhận. Hãy cùng tìm hiểu về dịch vụ chuyển phát hỏa tốc của Viettel Post để biết về những lợi ích mà dịch vụ này mang lại nhé.

Tiết kiệm thời gian cho công việc nào đó là điều tất yếu nhất mà các doanh nghiệp trong kinh doanh, buôn bán đều hướng tới. Cùng với đó, thông thường các doanh nghiệp cũng luôn cam kết về thời gian giao nhận hàng hóa bưu phẩm với khách hàng

chuyen-phat-hoa-toc
Chuyển Phát Hỏa Tốc

Với chuyển phát hỏa tốc của Viettel Post, tính từ lúc bạn gửi hàng đến tận tay địa chỉ người nhận chỉ tính bằng giờ trong nước và tính bằng ngày đối với nước ngoài, đảm bảo được thời gian hoàn tất đơn nhanh chóng, an toàn và chính xác nhất.

dịch vụ chuyển phát hỏa tốc của Viettel Post luôn cam kết chịu trách nhiệm bảo hành 100% tiền hàng cho quý khách khi xảy ra mất mát theo đúng trong hợp đồng. Chịu trách nhiệm bảo hành đền bù 100% khi hàng quý khách khai giá (Giá trị của sản phẩm). Bảo hành trong thời gian vận chuyển bưu phẩm an toàn tuyệt đối, bảo mật, đồng thời liên tục cập nhật tình trạng đơn và sẽ thông báo tình trạng hàng hoá sau khi chuyển tới khách hàng bằng điện thoại.

Những sự cố khi gửi hàng chuyển phát nhanh là điều không thể tránh khỏi. Có thể do nhiều nguyên nhân khác nhau gây nên tuy nhiên tùy theo mỗi công ty chuyển phát mà mức độ rủi ro có thể khác nhau. 

Tại dịch vụ của Viettel Post, độ an toàn của đơn hàng luôn được đảm bảo chắc chắn và giảm thiểu rủi ro tối đa nhất. Khách hàng sử dụng các dịch vụ có thể theo dõi lộ trình hàng hóa đã gửi chuyển và tình trạng hàng hóa nên độ an toàn gần như là tuyệt đối với hàng hóa.

THAM KHẢO THÊM THÔNG TIN KHÁC:

Giao hàng nhanh Ninh Bình đơn giản với 11 chi nhánh Viettel Post
Giao hàng nhanh Đà Nẵng của Viettel Post – Dịch vụ chuyển phát hàng đầu
Giao hàng nhanh Cần Thơ của Viettel Post – Dịch vụ chuyển phát hàng đầu
Giao hàng hỏa tốc là gì?

 

Các thông tin hữu ích khác:

Quy chuẩn đóng gói hàng hóa của giao hàng tiết kiệm Đồng Nai
Phí thu hộ của giao hàng tiết kiệm Quảng Bình khi tích hợp dịch vụ COD
Những mặt hàng chuyển phát nhanh Yên Bái chấp nhận vận chuyển